Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội chính thức hầu tòa

Sau sự việc trên, chị đã nhiều lần đưa đơn khiếu nại tới Nhà trường cũng như cơ quan chủ quản Bộ Y Tế nhưng các Cơ quan cố tình kéo dài thời gian, gây khó khăn trong việc giải quyết khiếu nại. Hơn thế, Nhà trường còn không làm thủ tục trả sổ bảo hiểm xã hội cho chị trong suốt hơn 04 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng làm việc. Làm trái quy định của pháp luật tại Điểm c, Khoản 1, Điều 18 và Điều 43 BLLĐ “Trả sổ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi người đó không còn làm việc”; “Trong thời hạn bảy ngày, kể từ ny chấm dứt hợp đồng lao động, hai bên có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các khoản có liên quan đến quyền lợi của mỗi bên; trường hợp đặc biệt, có thể kéo dài nhưng không được quá 30 ngày”. 
“Tức nước vỡ bờ” – Trường ĐHYHN sai phạm nối liền sai phạm, khiến cho cuộc sống của chị Vân trong hơn hai năm gặp nhiều khó khăn cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đặc biệt, làm cho chị mất niềm tin vào cuộc sống mà cụ thể ở đây là trường ĐHYHN – ngôi trường mà chị đã dành hết tâm huyết, sự nỗ lực để cống hiến và tháng 7/2013 chị Vân quyết định đưa vụ việc ra Tòa để chông chờ vào cơ quan tư pháp và nhờ sự trợ giúp pháp lý của một luật sư nhưng sau hơn một năm, vụ việc của chị vẫn đi vào bế tắc.
Thông qua các kênh thông tin đại chúng và mạng xã hội, chị đã tìm hiểu, biết đến Văn phòng Luật sư Đồng Đội và LS. Trần Xuân Tiền – người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và tâm đức với nghề. Ngày 02/10/2014, chị gửi Đơn mời luật sư tới VPLS Đồng Đội muốn sẽ được Văn phòng tư vấn và đại diện tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chị trước pháp luật.

Xem thêm:

http://dongdoilaw.vn/news/diem-bao/HIEU-TRUONG-TRUONG-DAI-HOC-Y-HA-NOI-PHAI-HAU-TOA-820/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: