Nhân dân cùng đồng hành chống tham nhũng – antv

Ông Phan Văn Độ là 1 trong 88 gương tiêu biểu chống tham nhũng được biểu dương năm 2010 với thành tích phát hiện tố cáo 14 sai phạm có dấu hiệu tiêu cực tham nhũng ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu giấy, Hà Nội. Từ thực tiễn rút ra, ông Độ cho rằng, đấu tranh tham nhũng là điều rất khó, có thể đụng chạm đến nhiều cán bộ từ thấp đến cao. Vì vậy việc nâng cao vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu người đứng đầu là điều quan trọng.

Trong số những dấu hiệu phát hiện có hay không hành vi tiêu cực tham nhũng, lãng phí, việc xác minh tài sản, thu nhập của cán bộ công chức được nhân dân hết sức quan tâm.

Một trong những nội dung được nhân dân hết sức kỳ vọng khi thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 là đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí bởi hiện nay, tệ tham nhũng đang thực sự là nỗi bức xúc của nhân dân. Thời gian qua, những vụ việc tham nhũng được nhân dân tố giác, phát hiện được xử lý và điều này cũng đã góp phần tạo lòng tin cho nhân dân trong công tác phòng chống tham nhũng.

Nguồn Nhân dân cùng đồng hành chống tham nhũng – antv

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: