Hiệu trưởng trường đại học Y Hà Nội phải hầu tòa.

 

Ngày 21/10/2014 LS. Trần Xuân Tiền đã nhận được Giấy chứng nhận “Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự” từ Tòa án Nhân dân quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Nhận thấy vụ việc xảy ra giữa Trường ĐHYHN và chị Vân là điều các bên đều không mong muốn. VPLS Đồng Đội đã gửi Công văn đề nghị làm việc với Lãnh đạo của Nhà trường để tìm cách giải quyết hợp lý, hợp tình và nhanh chóng chấm dứt vụ việc kéo dài suốt hơn hai năm qua.

Theo đúng lịch hẹn, ngày 4/11/2014 Luật sư Trần Xuân Tiền và 1 thư ký Luật sư đến làm việc với Trường Đại học Y Hà Nội mới nhận được được câu trả lời từ Phòng Hành chính Tổng hợp là Lãnh đạo Trường từ chối làm việc. Như vậy, Trường Đại học Y Hà Nội với cả một hệ thống tổ chức hành chính ăn lương nhà nước, nhưng không có một phản hồi nào tới VPLS Đồng Đội kể từ ngày nhận được Công văn đúng một tuần. Điều đó phần nào cho thấy thực trạng kỷ luật, kỷ cương hành chính  và văn hóa trong cách ứng xử, làm việc của Lãnh đạo Trường ĐHYHN ???Giờ đây, vụ việc vẫn tiếp tục diễn ra và Văn phòng Luật sư Đồng Đội đang làm hết khả năng với lòng tận tâm nhất để giúp đỡ chị Vân !!!

DẪU RẰNG NGƯỜI CÓ CHỨC CÓ QUYỀN HỌ LÀM GÌ MÀ CHẲNG ĐƯỢC NHƯNG HỌ CÓ CHỨC QUYỀN MÃI HAY KHÔNG VÀ QUI LUẬT NHÂN QUẢ LUÔN ĐI CÙNG NĂM THÁNG CUỘC ĐỜI MỖI CON NGƯỜI. NÊN LÀM GÌ HAY NGHĨ ĐẾN CHỮ TÂM !!!!!!

Nguồn Hiệu trưởng trường đại học Y Hà Nội phải hầu tòa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: